4 lý do nên học phun xăm thẩm mỹ tại Hương Phan Academy

Học viện phun xăm thẩm mỹ Quốc Tế Hương Phan Academy tại Việt Nam là cơ sở đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật trong ngành phun xăm thẩm mỹ do Grand Master Hương Phan sáng lập với sự tham gia của hàng ngàn học viên. Đây cũng chính là học viện đầu tiên giảng dạy chuyên sâu về lĩnh vực này tại Việt Nam. Grand Master Hương Phan là người Việt đầu tiên được Học viện PhiAcademy phong tặng danh hiệu Grand Master danh giá. Bằng tài năng của bản thân và những cống hiến của mình, chị đã đưa ngành phun xăm thẩm mỹ của nước ta lên một tầm cao mới.

4 lý do nên học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện phun xăm thẩm mỹ Quốc Tế Hương Phan Academy Ảnh 1

Học viện phun xăm thẩm mỹ Quốc Tế Hương Phan Academy tại Việt Nam thực sự là điểm đến chất lượng cho những bạn đang đi theo con đường nghệ thuật phun xăm. Những lý do có thể kể đến như:

Được đào tạo bởi Top 5 người giỏi nhất trên thế giới về nghệ thuật phun xăm

Grand Master Hương Phan đã từng được mời đi giảng dạy tại hơn 30 quốc gia, đào tạo ra hàng ngàn Master ngành phun xăm ưu tú trên thế giới. Khi đến với Học viện phun xăm thẩm mỹ Quốc Tế Hương Phan Academy, bạn sẽ được chị chỉ dẫn tận tình cách nắm bắt và thực hiện từng kỹ thuật phun xăm. Là cựu thành viên của học viện, CEO Phi Nguyễn chia sẻ: “Mình tìm đến cô để học nâng cao về kỹ thuật Phun mày Ombre đang rất hot từ Châu Âu .Mình rất ngưỡng mộ cô Hương một Grand Master thế giới. Mình chưa từng nghĩ mình sẽ làm được kỹ thuật này nhưng chỉ sau 2 ngày theo học thì sản phẩm của mình đã gần như sánh ngang được với các Master của thế giới”.

4 lý do nên học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện phun xăm thẩm mỹ Quốc Tế Hương Phan Academy Ảnh 2

Được biết, Grand Master Hương Phan chính là người sáng lập ra kỹ thuật Best skill Eyebrows Phun mày Ombre tạo hạt – kỹ thuật đang “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực phun xăm với khả năng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và độ chuyển màu cực đỉnh. Được chính nghệ nhân sáng tạo ra nó giảng dạy, chắc chắn bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích mà ở những học viện khác không thể có. 

Học phí phù hợp và có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao để lựa chọn

Hiện nay học viện có khá nhiều khóa học để cho các học viên lựa chọn với mức giá hết sức ưu đãi. Các khóa học ở học viện có thể kể đến như:

Khóa học Tổng hợp Nano PMU

Khóa học Best Skill Eyebrows

Khóa học Điêu Khắc Phibrows

Khóa học Xóa xăm Nano Removal

Grand Master Hương Phan chính là người đầu tiên tại Việt Nam đem tiêu chuẩn của bằng BBP về vệ sinh y tế Hoa Kỳ dạy và áp dụng tại học viện của mình. Đến với học viện, bạn sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu bằng những phương pháp giảng dạy hiệu quả về tất cả các kỹ thuật, tiêu chuẩn trên thế giới. Có sự giúp đỡ tận tình của chị Hương Phan, chắc chắn bạn sẽ có đủ kiến thức và tự tin để bước đi trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Được cấp bằng danh giá do chính Học viện PhiAcademy trao tặng

Sau khi kết thúc khóa học tại đây, ngoài giấy chứng nhận do học viện trao, bạn sẽ còn nhận được thêm bằng danh giá do chính Học viện PhiAcademy cấp. Chị Hương Phan chính là 1 trong 5 người giỏi nhất trên thế giới về Điêu Khắc Chân Mày do chính học viện này phong tặng. 

4 lý do nên học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện phun xăm thẩm mỹ Quốc Tế Hương Phan Academy Ảnh 3

Cơ hội việc làm tốt

Phun xăm thẩm mỹ là một ngành có sự cạnh tranh rất lớn. Rất khó để nói rằng có thể có được chỗ đứng trong ngành nghề này. Tuy nhiên đây không còn là nỗi lo nếu như bạn đến với Học viện phun xăm thẩm mỹ Quốc Tế Hương Phan Academy. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được hai chứng chỉ nghề danh giá bậc nhất trong ngành. Đây chính là bước đệm để bạn vươn đến ước mơ và thành công.

4 lý do nên học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện phun xăm thẩm mỹ Quốc Tế Hương Phan Academy Ảnh 4

Sở hữu hai tấm bằng này, cùng nền tảng kiến thức vững chắc, bạn có thể tự tin khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp phun xăm thẩm mỹ mà bản thân đã lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *