Ai sẽ là người thực hiện cho anh/chị?
Dạ anh/chị có thể lựa chọn các trợ giảng, trưởng trợ giảng bên em thực hiện hoặc cô Hương Phan thực hiện ạ.
Màu mực sẽ giữ được trong bao lâu?
Tùy vào cơ địa của mọi người sẽ giữ được từ 1-2 năm sẽ nhạt dần, nhưng vẫn giữ được form dáng, và còn lại những sợi lông mày tự nhiên.
Trong quá trình làm có đau không, có sưng không? Sau khi làm có đi làm ngay được không?
Sau khi xăm xong không đau hay sưng gì hết ạ. Chỉ cảm giác như kiến cắn thôi chị nè.Và sau khi làm xong mình sinh hoạt bình thường nhé ạ. Chỉ kiêng sữa rửa mặt trong thời gian bong tróc.
Bên em có chỉnh sửa chân mày cũ không?
Dạ có ạ. Tùy vào tình trạng vết xăm cũ của chị bên em sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp làm đè lên hoặc sẽ sử dụng thao tác xóa nếu vết xăm cũ còn đậm.Để kiểm tra tốt nhất chị có thể đặt lịch qua bên em để được tư vấn nhé .
Điêu khắc 3D và 4D khác nhau thế nào?
– Điêu khắc 3D là kỹ thuật khắc sợi chân mày theo từng sợi chân mày thật mọc tự nhiên, dùng lưỡi dao được kết hợp từ các lưỡi kim nano để tạo ra những sợi chân mày thật tự nhiên ạ.
– Điêu khắc 4D là kỹ thuật khắc sợi chân mày kết hợp phun đan xen phần đuôi tạo ra những sợi chân mày tự nhiên và sắc sảo , chân mày trở nên sang trọng hơn ạ.

Xóa chân mày xong bao lâu làm lại được em ?
Các lần xóa cách nhau 3-4 tuần đối với xóa công nghệ laser ạ
Các lần xóa cách nhau 6-8 tuần đối với công nghệ hút dung dịch .
-Làm chân mày bao lâu thì bong và khi nào thì ổn định vậy em?
Dạ làm chân mày khoảng 3-4 ngày sẽ bong tróc hết ạ. Mực bên em ổn định và lên màu chuẩn sau 2 tháng. Thời gian chị dặm lại được là 28 ngày sau ngày làm.