Chất lượng làm nên thành công của Hương Phan Academy

Học viện phun xăm thẩm mỹ quốc tế Hương Phan Academy đã và đang thực sự tạo nên thành công cho những học viên có niềm đam mê phun xăm.

Hương Phan Academy xứng đáng là nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ dành cho bạn

Học viện phun xăm thẩm mỹ quốc tế Hương Phan Academy được thành lập năm 2016. Đây là cơ sở đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật trong ngành phun xăm thẩm mỹ do Grand Master Hương Phan sáng lập với sự tham gia của hàng ngàn học viên. Grand Master Hương Phan là người Việt được Học viện PhiAcademy phong tặng danh hiệu Grand Master danh giá – danh hiệu dành cho những người giỏi về Điêu khắc chân mày. Bằng tài năng của bản thân và những cống hiến của mình, chị đã đưa ngành phun xăm thẩm mỹ của nước ta lên một tầm cao mới.

phun xăm thẩm mỹ

Học viện phun xăm thẩm mỹ Hương Phan Academy cũng là học viện tiên phong đem tiêu chuẩn của bằng BBP về vệ sinh y tế Hoa Kỳ để áp dụng và giảng dạy tại học viện. Đến với học viện Hương Phan Academy, các bạn học viên sẽ được tham gia rất nhiều các khóa đào tạo chuyên sâu do đội ngũ giáo viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản giảng dạy. Các học viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuẩn quốc tế về Phun xăm thẩm mỹ cũng như những công nghệ phun xăm hiện đại trên thế giới như: Kỹ thuật Điêu khắc chân mày quốc tế Phibrows tạo nên một trào lưu chân mày khắc sợi tự nhiên mềm mại;

Thương hiệu phun xăm thẩm mỹ siêu tự nhiên Nano PMU do chính Grand Master Hương Phan sáng lập 

Học viện phun xăm thẩm mỹ quốc tế Hương Phan Academy đang phát triển với nhiều khóa học đào tạo phun xăm từ online cho đến offline với mức giá rất ưu đãi. Hiện tại, số lượng học viên tại Hương Phan Academy đã lên đến hơn 3000 người. Sau khi tham gia khóa học tại đây, học viên sẽ nhận được tấm bằng chứng nhận của học viện cùng tấm bằng danh giá do Học viện PhiAcademy trao tặng. Đây chính là những bước đệm để tạo được thành công cho các bạn về sau này.

saleCloud

Chính chất lượng của học viện cũng ngày càng được khẳng định và vươn xa. “Hương luôn mong muốn và cố gắng truyền đạt, để học viên có thể nắm bắt và thực hiện kỹ thuật một cách tốt nhất tại Hương Phan Academy. Hương áp dụng những phương pháp dạy học hiện đại, vừa nhằm kích thích khả năng học hỏi vừa để các bạn tự phát hiện ra tiềm năng của bản thân. Khi đã thực sự chinh phục được chính mình thì điểm đến thành công chỉ còn thiếu vài bước chân mà thôi” – CEO Hương Phan chia sẻ khi được hỏi đến thành công của học viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *