I. Nâng mí không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mí không cần phẫu thuật là phương pháp nâng mí không xâm lấn sử dụng kỹ thuật dùng tia đốt phần da dư để nâng mí mắt lên giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên như mong muốn.

II. Ưu điểm vượt trội của nâng mí không phẫu thuật: 

Do là phương pháp không xâm lấn nên thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và hiệu quả tức thì. Phương pháp này phù hợp với những khách hàng có mắt 2 mí nhưng bị sụp. Muốn thấy rõ 2 mí làm đôi mắt trở nên to và trẻ trung hơn.

Sau khoảng 60 phút thực hiện, mí mắt sẽ được nâng lên khiến đôi mắt trở nên đẹp, trẻ trung và vô cùng tự nhiên như chưa hề có sự can thiệp của bất cứ phương pháp nào.

III. Những lý do nên phun mí mở tròng tại Hương Phan Beauty

Hương Phan Beauty tự hào là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi làm đẹp cho mình. Những kết quả mà khách hàng nhận được cũng như những Feedback đầy yêu thương của quý khách chính là minh chứng cho chất lượng của Hương Phan Beauty.

Đến với Hương Phan Beauty, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt của công nghệ dịch vụ hiện đại với những ưu điểm vượt trội như:

  • Giảng viên Grand Master Hương Phan –  Với kinh nghiệm làm việc 15 năm tại Đức & phương pháp đào tạo hiện đại chuẩn Châu Âu
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn, đưa ra công nghệ làm đẹp phù hợp.
  • Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến làm đẹp, công nghệ hiện đại hỗ trợ mang lại kết quả tốt nhất.
  • Quy trình thực hiện dịch vụ được thực hiện tiêu chuẩn vệ sinh BBP Hoa Kỳ, mỗi khách hàng là một bộ dụng cụ riêng biệt.
  • Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc sau khi nâng mí tại nhà.

Liên hệ chúng tôi qua hotline 093 638 93 99 để đăng ký nâng mí không phẫu thuật  ngay trong tháng nhé!