Hương Phan – cô gái khởi nghiệp từ phun xăm thẩm mỹ

Tốt nghiệp cao học ngành Công nghệ thông tin tại Đức, Hương Phan từng đảm nhận công việc ở nước ngoài với vị trí nhiều người mơ ước. Thế nhưng, khi bén duyên với ngành phun xăm thẩm mỹ, chị quyết định rẽ ngang trước sự ngỡ ngàng của cả gia đình, bạn bè.

Bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết với ngành phun xăm thẩm mỹ, Hương Phan không ngại bắt đầu lại từ số không. Chị lựa chọn Học viện Quốc tế PhiAcademy để trau dồi kiến thức và kỹ thuật của mình. Cuối cùng, chị nhận về “trái ngọt” khi được học viện trao tặng danh hiệu – Phibrows Grand Master, một trong năm người giỏi nhất thế giới trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ chuyên về điêu khắc chân mày.

saleCloud

Với tài năng của mình, chị giảng dạy tại hơn 30 quốc gia trên thế giới về phun xăm thẩm mỹ. Số học viên của chị đến nay lên đến hơn 3.000 người. Trong đó, nhiều người trở thành giám đốc điều hành các học viện, master phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng.

saleCloud

Là người sáng lập ra Nano PMU, Grand Master Hương Phan sáng lập công ty làm đẹp với kỹ thuật riêng biệt Best skill Eyebrows phun mày Ombre tạo hạt. Đây là kỹ thuật khó, vì đòi hỏi về máy phun xăm (cụ thể là máy xăm chuyên tạo hạt Nano PMU), mực xăm phải cao cấp, tay nghề của chuyên viên thực hiện tốt, giúp tối ưu những khuyết điểm của phun xăm thẩm mỹ thông thường.

saleCloud

Chia sẻ về cảm hứng tạo nên kỹ thuật riêng biệt phun mày Ombre tạo hạt, master Hương Phan nói thêm: “Tôi lấy ý tưởng theo xu hướng make up của hiện tại, mọi người thích make up một cách tự nhiên, đảm bảo an toàn. Bộ lông mày Ombre tạo hạt tuy là phun xăm nhưng khi nhìn vào sẽ không nhận ra vì nó giống hoàn toàn với bộ mày vẽ bột, tự nhiên”.Kim Nano có thể đạt các đường rất mịn trên da để tạo ra những đường xăm tự nhiên. Đặc biệt, với kỹ thuật phun tạo hạt mềm mại, độ chính xác cao, chân mày sau bong giữ nguyên bản, thời gian thực hiện nhanh, nhẹ nhàng.

Hương Phan Academy – Nơi giấc mơ khởi nghiệp được bắt đầu

PMU đã giúp Grand Master Hương Phan khẳng định tên tuổi mình trong nước, quốc tế. Mong muốn đào tạo những lớp nghệ nhân tương lai, cùng đưa ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam lên một tầm cao mới, Grand Master Hương Phan sáng lập Công ty TNHH Hương Phan Academy. Đây là địa chỉ đầu tiên đào tạo kiến thức chuyên sâu trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Công ty TNHH Hương Phan Academy có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho từng cấp độ, nhu cầu của học viên. Trong đó có thể kể đến:

Khóa học Tổng hợp Nano PMU

Khóa học Best Skill Eyebrows

Khóa học Điêu Khắc Phibrows

Khóa học Xóa xăm Nano Removal

Quyền lợi của học viên tại Học Viện Huong Phan Academy:

  • Bạn được nhận sách giáo án với toàn bộ kiến thức quan trọng
  • Tốt nghiệp sẽ có bằng Nano PMU với Logo Nano PMU có giá trị thương hiệu Quốc tế
  • Có hỗ trợ chỗ ở tại học viện với mức phí thấp cho học viên ở xa
  • Có thể học liên thông lên khoá học Phibrows Bằng Quốc tế với học phí ưu đãi
  • Support online vô thời hạn, sử dụng App Nano PMU vô thời hạn với các video và kỹ thuật mới nhất.

Master Hương Phan với vai trò là người sáng lập học Viện, cô được vinh danh là một trong năm Master Đứng Đầu Châu Á trong ngành công nghệ làm đẹp Phun Xăm Thẩm Mỹ. Dưới sự lãnh đạo của một Master đứng đầu Châu Á, học viện được trang bị những trang thiết bị tối tân, hiện đại mới nhất của ngành công nghệ làm đẹp, chính vì vậy đã thu hút được rất nhiều các nghệ nhân trong ngành đến và làm việc tại đây. Tìm đến Học Viện Hương Phan Academy sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề và đứng vững hơn trên thị trường ngành l àm đẹp với tấm bằng Phibrows có giá trị hành nghề thương hiệu trên toàn cầu khi đạt đủ điều kiện về tay nghề cũng như hoàn thành xong khóa học tại Hương Phan Academy. Các học viên yên tâm là các kỹ thuật được học tại Hương Phan Academy chưa bao giờ hết hot nhé! Đây đều là những kỹ thuật mà trung tâm làm đẹp nào cũng muốn sở hữu. Vậy thì tại sao các bạn chưa đến và đăng ký khóa học ngay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *