Hương Phan – Hành trình trở thành nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ thế giới

Được biết đến là nghệ nhân trong phun xăm thẩm mỹ, Grand Master Hương Phan từng là thạc sĩ CNTT tại Đức. Hành trình trở thành nghệ nhân phun xăm sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây.

Từ thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin đến nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ hàng đầu thế giới

Từ nhỏ, chị đã được định hướng theo ngành Công nghệ thông tin vì những tiềm năng phát triển nở rộ của ngành nghề này trong thời đại kỹ thuật số. Dù gia đình và bạn bè luôn mong muốn chị phát triển theo con đường sự nghiệp đã định sẵn, tuy nhiên lúc này chị lại nhận ra niềm đam mê mãnh liệt của mình với ngành phun xăm thẩm mỹ. 

phun xăm thẩm mỹ

Grand Master Hương Phan từng là thạc sĩ ở Đức 

Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, chị quyết định bỏ lại sự nghiệp đầy rộng mở cũng như sự hoài nghi của người thân, chị quyết định rẽ hướng và hết lòng theo đuổi con đường phun xăm thẩm mỹ. Đây là một trong những quyết định khó khăn nhất cuộc đời chị.

… trở thành Top 5 Grand Master hàng đầu thế giới 

Sau thời gian “trầy da tróc vảy” đi học khắp nơi và tự rèn luyện thêm mỗi ngày, cùng với lòng nhiệt huyết và nỗ lực bền bỉ của tuổi trẻ, chị đã từng bước gặt hái được những thành công trên con đường mình đã chọn. Khó khăn là vậy, nhưng nụ cười chưa từng tắt trên môi chị. “Ngày nào được cống hiến hết mình cho ngành phun xăm thẩm mỹ, thì đó đã là những ngày được sống thật sự của tôi” – Chị chia sẻ.

phun xăm thẩm mỹ

Cuối cùng, những nỗ lực của chị cũng được đền đáp khi được vinh dự là một trong 5 Master trên thế giới được trao tặng danh hiệu Grand Master – danh hiệu cao quý nhất của Học viện PhiAcademy. Với tài năng vượt trội của mình, Grand Master trở thành cái tên “nổi như cồn” trong làng phun xăm thẩm mỹ Quốc tế. Chị liên tục được mời giảng dạy tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. 

Khi được hỏi về động lực nào đã khiến chị từ bỏ con đường bao người mơ ước để lựa chọn lối đi hoàn toàn mới, chị khẳng định rằng đó chính là niềm khao khát được thỏa sức sáng tạo một cách không giới hạn, được đem đến vẻ đẹp cho tất cả mọi người. Đối với một người yêu thích sự tự do, công việc văn phòng ổn định nhưng gò bó không phải là điều mà chị tìm kiếm.

Đưa phun xăm thẩm mỹ Việt Nam lên một tầm cao mới

Đến năm 2017, với mong muốn đóng góp sức mình cho quê hương, Hương Phan quyết định mang những công nghệ và kiến thức chuẩn của ngành phun xăm thẩm mỹ quốc tế mà mình đã tích lũy bấy lâu nay về đất nước. Thế nhưng, chỉ bản thân mình thôi là chưa đủ. Vì vậy, chị đã gây dựng nên Học viện phun xăm thẩm mỹ Quốc Tế Hương Phan Academy tại Việt Nam để qua đó đào tạo và giáo dục nên các thế hệ nghệ nhân tương lai, cùng nhau đưa ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam lên một tầm cao mới. 

Là người đầu tiên giảng dạy về kiến thức chuyên sâu trong ngành phun xăm thẩm mỹ, chị luôn áp dụng đúng chuẩn vệ sinh y tế Hoa Kỳ vào học viện của mình. Trải qua hơn 4 năm về nước, Học viện phun xăm thẩm mỹ Quốc Tế Hương Phan Academy tại Việt Nam đã thu hút hơn 3000 học viên tham gia. Chị đã đào tạo nên nhiều Master nổi tiếng trong ngành phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam và thế giới.

phun xăm thẩm mỹ

Kết thúc khóa học tại Học viện phun xăm thẩm mỹ Hương Phan Academy tại Việt Nam, CEO học viện Minh Phương chia sẻ: “Sau khóa học mình rất tự tin về sản phẩm mà mình làm ra. Đây cũng là động lực để mình truyền đạt đến những người tiếp theo khi tham gia khóa học của mình và của cô Hương Phan sau đó.”

Được biết, Grand Master Hương Phan là người đầu tiên đem kỹ thuật điêu khắc chân mày Quốc tế PHIBROWS về Việt Nam, từ đó góp phần tạo nên trào lưu chân mày khắc sợi tự nhiên mềm mại và ưa chuộng hơn bao giờ hết. Không dừng lại ở đó, chị còn được biết tới là người sáng lập ra Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Best skill Eyebrows phun mày Ombre giúp khách hàng một vẻ đẹp tự nhiên đang “gây sốt” trên thế giới.

Luôn làm việc nghiêm túc và bằng cả “cái tâm”, cô giáo Hương Phan đã từng bước khẳng định mình và trở thành người truyền cảm hứng cho các nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ ở khắp nơi trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *