Có rất nhiều khách hàng phải đau đầu với những lần lỡ sa chân vào những cơ sở phun xăm tay nghề kém và thiếu uy tín. Kết quả là những dáng mày lỗi, không hợp với gương mặt. Vì vậy Hương Phan International Academy đã quyết định cho ra đời khóa học Xóa xăm Nano Removal. Đây sẽ là sẽ là cứu tinh cho những cặp chân mày lỗi và chắc chắn sẽ là dịch vụ “át chủ bài” tại cơ sở thẩm mỹ của bạn.

I. Vì sao nên chọn Hương Phan International Academy là nơi đào tạo Khóa học xóa xăm Nano Removal:

Nano Removal là kỹ thuật xóa xăm với công nghệ hiện đại & an toàn nhất hiện nay. Đây là một kỹ thuật đang có nhu cầu rất cao giúp “giải cứu” những cặp lông mày không như ý của khách hàng một cách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

  • Đây là kỹ thuật xoá xăm sinh học. Dung dịch xóa xăm có tác dụng làm xoá mờ hình xăm bằng cách tẩy dần tế bào chết trên da.
  • Tất cả kết cấu sắc tố mực xăm cũ đều bị phá vỡ thành từng mảng nhỏ đào thải một cách tự nhiên theo hệ thống bạch huyết.
  • Với mục đích, kích thích tế bào sản sinh nhiều Collagen nuôi dưỡng da khoẻ mạnh, mịn màng, tái tạo lại da.
  • Vùng da sau khi phục hồi sẽ trả về màu ban đầu.

II. Khóa học Xóa xăm chuyên sâu Nano Removal với sự giảng dạy trực tiếp từ Grand Master Hương Phan

Khoá học Xóa xăm Nano Removal với sự giảng dạy trực tiếp từ Grand Master Hương Phan. Lộ trình đào tạo chuyên nghiệp tại Hương Phan International Academy rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật cao cấp và cực quan trọng trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Đây là một buổi đào tạo chuyên sâu trong một ngày mà sau đó sẽ được tiếp tục đào tạo online trong vòng 6 tháng. 

III. Khoá học xóa xăm Nano Removal, bạn sẽ nhận được gì ?

Sau khi kết thúc khóa học một ngày, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của học viện Hương Phan International Academy về chương trình đào tạo Nano Removal.

Để nhận được cấp bậc Nano Removal Artist, học viên phải thực hiện thành công 10 bài xóa xăm tại các vị trí mày, mí, môi với kết quả tốt. Bài thi sẽ được chấm qua các hình ảnh trước khi thực hiện liệu trình, ngay sau khi thực hiện liệu trình và sau khi lành da.

Những học viên vượt qua thành công các bài kiểm tra sẽ được trao bằng Chứng chỉ Nano Removal Artist và logo Nano Removal với mã số thí sinh của mình.

Liên hệ chúng tôi qua hotline 093 638 93 99 để đăng ký khóa học xóa xăm Nano Removal ngay trong tháng nhé!