Hương Phan Academy – Địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín

Với những đóng góp cho lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ, Hương Phan Academy của Grand Master Hương Phan luôn là địa chỉ tin cậy cho những bạn đam mê với ngành làm đẹp Phun xăm thẩm mỹ.

Hương Phan Academy – Đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Là một trong 5 master trên thế giới vinh dự được trao tặng danh hiệu Grand Master – danh hiệu cao quý nhất của Học Viện Phibrows, người đã mang công nghệ điêu khắc về Việt Nam trong những năm gần đây, cái tên Hương Phan đã trở nên vô cùng quen thuộc và có sức lan tỏa cực mạnh mẽ trong giới điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ.

Học viện Quốc tế Hương Phan Beauty: Địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín - 1

Grand Master Hương Phan

Được đào tạo chính quy về Phun xăm thẩm mỹ quốc tế, và đã đi dạy trên 30 Quốc gia về phun xăm thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Đức, Đan Mạch, Pháp, Mỹ, Thái Lan, Úc, New Zealand,… vượt qua nhiều khó khăn, Hương Phan đã truyền nhiệt huyết cho nhiều người Việt trên toàn thế giới. Cô là một tấm gương sáng về sự nhiệt huyết, chăm chỉ miệt mài và ý chí vươn lên vượt qua mọi khó khăn sẽ đạt được thành tựu và được công nhận trong thế giới làm đẹp.

Không dừng lại ở thành công ấy, Grand Master Hương Phan đã quyết định đem công nghệ và kiến thức chuẩn của ngành Phun xăm thẩm mỹ quốc tế về Việt Nam. Cô đã chắt lọc những tinh hoa từ các bài học kinh nghiệm để hướng dẫn và giảng dạy những bạn trẻ có sự đam mê đối với nghề làm đẹp, điêu khắc chân mày và muốn khởi nghiệp thông qua Học viện Đào tạo quốc tế Hương Phan Beauty.

Học viện Quốc tế Hương Phan Beauty: Địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín - 2

Học viện Hương Phan Beauty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cho học viên

Học viện Hương Phan Beauty của Grand Master Hương Phan mang sứ mệnh rút ngắn khoảng cách để người Việt có thể tiếp cận với các công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới. Nhận thấy các học viên ở Việt Nam rất khéo tay, học hỏi rất giỏi và nắm bắt nhanh. Về kỹ thuật các bạn có những sản phẩm phun xăm đẹp không thua gì các đồng nghiệp Quốc tế, thậm chí có phần nhỉnh hơn, chính vì thế Hương Phan hi vọng học viện sẽ là bước đệm, một nền tảng cũng như cánh cửa mở ra con đường nghề nghiệp tươi sáng và rộng mở cho các bạn – những con người tài năng đang tìm kiếm lối đi cho con đường sự nghiệp của riêng mình. 

Học viện Quốc tế Hương Phan Beauty: Địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín - 4

Đến với Học viện Hương Phan Academy, các học viên sẽ được tham gia rất nhiều các khóa đào tạo chuyên sâu do đội ngũ giáo viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản giảng dạy. Các học viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuẩn quốc tế về Phun xăm thẩm mỹ cũng như những công nghệ phun xăm hiện đại trên thế giới và do cô sáng lập ra như: Kỹ thuật Điêu khắc chân mày quốc tế Phibrows tạo nên một trào lưu chân mày khắc sợi tự nhiên mềm mại; Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ siêu tự nhiên Nano PMU do chính Grand Master Hương Phan sáng lập nên; Kỹ thuật Phun mí Classic và Ombre Nano PMU; Phun môi tạo hạt Nano PMU;….

Các khóa học chính tại Hương Phan Academy bao gồm:

Khóa học Tổng hợp Nano PMU

Khóa học Best Skill Eyebrows

Khóa học Điêu Khắc Phibrows

Khóa học Xóa xăm Nano Removal

Tại Hương Phan Academy, học viện sẽ kích thích sự ham muốn học tập từ mỗi học viên, để họ tiếp thu kiến thức một cách chủ động chứ không ép học viên phải học cặm cụi, phải ghi chép, phải làm theo.

Học viện Quốc tế Hương Phan Beauty: Địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín - 5

Học viện Hương Phan đề cao sự ham học hỏi của học viên

Đặc biệt, khi học tập tại Hương Phan Academy, học viên không chỉ được đào tạo về ngành nghề mà còn được đào tạo về vệ sinh và trật tự chỗ làm việc theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Trong quá trình giảng dạy, Grand Master Hương Phan luôn đưa ra các dẫn chứng để học viên hiểu hơn, ví dụ như: bệnh HIV có thể lây qua đường phun xăm, bệnh Viêm Gan B có thể thây qua việc tiếp xúc máu khô và vết thương hở sau 7-8 ngày. Những bệnh này rất dễ lây qua đường phun xăm.

Ngoài việc đào tạo chuẩn tay nghề, Học viện cũng rất coi trọng việc phải truyền đạt được kiến thức vệ sinh y tế rộng rãi đến tất cả các học viên và khách hàng, để ai cũng có ý thức phun xăm an toàn. Các học viên tại Học viện đều được tham gia khoá học về vệ sinh an toàn và phòng chống lây nhiễm qua đường máu, từ đó trang bị kiến thức tốt hơn để làm đẹp cho khách. Vừa an toàn cho khách lại an toàn cho bản thân mình. Có thể nói, Hương Phan Academy rất quan trọng khâu vệ sinh y tế trong quá trình làm việc bởi làm đẹp rất cần thiết xong vừa đẹp vừa khỏe mới là yếu tố quan trọng.

Tại Hương Phan Academy học viên sẽ được học đi đôi với hành

Học đi đôi với hành, trong các khóa đào tạo kiến thức về Phun xăm, học viên sẽ được thực hành trực tiếp tại các khóa học. Tất cả các nội dung lý thuyết đều được các học viên thực hiện trên da giả và sau đó là tên người thật. Tiếp đó, học viên sẽ biết cách chụp và ghép hình hoàn hảo. Cuối cùng là bàn thảo về các lỗi thường gặp trong quá trình phun xăm. Trong quá trình học, chỉ cần có những chỗ học viên vẫn còn thắc mắc, giảng viên sẽ chậm rãi giảng giải lại cho học viên.

Học viện Quốc tế Hương Phan Beauty: Địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín - 7

Đã có rất nhiều học viên của Học viện thành công và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường

Trong chặng đường truyền cảm hứng của mình, 3 năm giảng dạy với trên 3000 học viên, đã có rất nhiều học viên của Học viện Hương Phan Academy thành công và tạo lập nên thương hiệu của bản thân cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng như: Master Kevin Lê, Master Thiên Kim, Master Hậu Nguyễn,…

Với những gì đã và đang làm được, Học viện Hương Phan Academy sẽ là sự lựa chọn tin cậy trên con đường lập nghiệp của các bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp nhất là ngành Phun xăm thẩm mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *